NƠI KHÁCH HÀNG
GẶP NHÀ SẢN XUẤT!
Order by phone
(+84) 08.39541056
(+84) 0903689056
Order online:
alohoadang@gmail.com
IM:

Nến Tea Light

Tea light candles

Hầu hết các loại nến tealight có thời gian cháy từ 3 đến 5 giờ, tùy theo nguyên liệu, tim và trọng lượng của nó. Tealight được kết hợp với nhiều loại chân đế được bán trên thị trường đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng bao gồm trang trí, cúng bái trong nhà cũng như ngoài trời...Nến Tealight được đóng hộp 10 viên hay 100 viên với giá rất rẻ so với nến thông thường và sử dụng an toàn vì bên ngoài luôn luôn có hộp nhôm bao quanh.
Trong các nhà hàng phương tây, tealight được sử dụng để giữ nóng thức ăn, chocola, trà…Tealight có mùi thơm được sử dụng yêu thích trong các Spa hay phòng tập Yoga tạo không khí nhẹ nhàng ấm áp để thư giản.
Hiện tại, nến tealight không còn xa lạ với người Việt Nam. Chúng ta thường nhìn thấy rất nhiều sản phẩm trang trí nhà cửa sang trọng, đẹp mắt dùng kết hợp với nến từ dụng cụ trang trí phòng khách, phòng tắm hay nhà bếp còn có tác dụng khử mùi thức ăn…Với tealight màu vàng và đỏ được sử dụng để thắp cúng thay cho nến cúng truyền thống vì không sợ ngọn lửa bị gió thổi tắt và dễ dàng di chuyển với giá cả thì cực kỳ tiết kiệm so với nến bình thường.