NƠI KHÁCH HÀNG
GẶP NHÀ SẢN XUẤT!
Order by phone
(+84) 08.39541056
(+84) 0903689056
Order online:
alohoadang@gmail.com
IM:

Cưới hỏi - Lễ hội

Khách hàng thường chọn sử dụng các loại nến sau:

Nến Thả Nước

 

Nến Trái Tim

Nến Quả Cầu

Nến Pillar

Pillar candles

Thường được sử dụng thành một nhóm nhiều cây nến pillar gồm chiếu cao khác nhau để trang trí cho phòng khách, bếp và phổ biến nhất là trang trí cho tiệc cưới Nến Pillar và hoa là 2 phụ kiện không thể thiếu trong ý tưởng thiết kế tiệc cưới của những nhà tổ chức chuyên nghiệp.

Nến Tea Light

Tea light candles

Hầu hết các loại nến tealight có thời gian cháy từ 3 đến 5 giờ, tùy theo nguyên liệu, tim và trọng lượng của nó. Tealight được kết hợp với nhiều loại chân đế được bán trên thị trường đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng bao gồm trang trí, cúng bái trong nhà cũng như ngoài trời...Nến Tealight được đóng hộp 10 viên hay 100 viên với giá rất rẻ so với nến thông thường và sử dụng an toàn vì bên ngoài luôn luôn có hộp nhôm bao quanh.

Nến votives

Votices candle

Nến Votives Votive có nghĩa là tạ ơn, được dâng cúng để tạ ơn trong tiếng Anh. Nến votive thường được dùng trong các nhà thờ.

Ngày nay, nến votive được sử dụng rộng rãi hơn nhờ vào sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc, mùi thơm. Nhiều người thường sử dụng votive để thiết kế cho các buổi tiệc kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, hoặc là thiết kế cho tiệc cưới….

Nến Taper

Kiểu dáng đơn giản, tao nhã và thanh lịch. Đó là lý do vì sao nó được phổ biến ở phương Tây, nhất là Anh và Ý, có nhiều màu sắc nhưng màu trắng ngà là màu phổ biến nhất của nến taper này. Vì trông nó cổ điển và dễ dàng phối màu trang trí cho các buổi tiệc tối hay những dịp đặc biệt.

Taper thường được sử dụng trang trí trên bàn ăn ở nhà riêng hay trong nhà hàng tạo không khí lãng mạn cho các buổi hẹn hò, ngày kỷ niệm đặc biệt…

Taper chỉ sử dụng được khi đi kèm với các kiểu chân đế khác nhau tuỳ sự phối hợp theo phong cách người sử dụng. Chúng ta thường trông thấy nến taper trong những bộ phim cổ trang của Tây phương, nến được trang trí trên bàn cùng với hoa và không thể thiếu những ly rượu sang trọng.

 


There are no products to list in this category.