NƠI KHÁCH HÀNG
GẶP NHÀ SẢN XUẤT!
Order by phone
(+84) 08.39541056
(+84) 0903689056
Order online:
alohoadang@gmail.com
IM:

Thờ cúng

Khách hàng thường chọn sử dụng các loại nến sau:

Rồng

Hình bông Sen

Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gầy dựng nên cuộc sống cho cháu con. Và đây cũng là một phần cuộc sống tâm linh của người Việt Nam cùng với việc đi Chùa lễ phật để cầu bình an cho cả nhà...

Vào các ngày rằm, mồng một, giỗ chạp trên các bàn thờ trong nhà luôn luôn có hoa, nhang đèn, thường là cặp đèn sen trắng, hồng, vàng, đỏ được yêu thích, hay nến phúc-lộc-thọ, đèn rồng. Mỗi dịp đi viếng chùa lễ vật cũng được chọn là các loại nến cúng với kích cỡ lớn hơn và kèm theo mùi thơm. Trong các dịp cúng sao giải hạn, tảo mộ, thanh minh nến tealight màu trắng, vàng hoặc đỏ thường được dùng nhất, vì giả cả rất rẻ so với nến thông thường và điều quan trọng là không lo nến tắt trước gió. Hay nếu bạn mang đến viếng lễ tang với một một bộ nến cúng các loại sẽ là sự quan tâm chu đáo đến gia quyến trong lúc bối rối.

Phúc Lộc Thọ

Nến Pillar

Pillar candles

Thường được sử dụng thành một nhóm nhiều cây nến pillar gồm chiếu cao khác nhau để trang trí cho phòng khách, bếp và phổ biến nhất là trang trí cho tiệc cưới Nến Pillar và hoa là 2 phụ kiện không thể thiếu trong ý tưởng thiết kế tiệc cưới của những nhà tổ chức chuyên nghiệp.

Nến Tea Light

Tea light candles

Hầu hết các loại nến tealight có thời gian cháy từ 3 đến 5 giờ, tùy theo nguyên liệu, tim và trọng lượng của nó. Tealight được kết hợp với nhiều loại chân đế được bán trên thị trường đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng bao gồm trang trí, cúng bái trong nhà cũng như ngoài trời...Nến Tealight được đóng hộp 10 viên hay 100 viên với giá rất rẻ so với nến thông thường và sử dụng an toàn vì bên ngoài luôn luôn có hộp nhôm bao quanh.

 


There are no products to list in this category.